10 vị trí nên tránh mua nhà đẹp Phú Quốc để cuộc sống an nhiên, hạnh phúc

Vị trí là yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn mua một ngôi nhà đẹp Phú Quốc cho chính mình. Chọn được ngôi nhà có vị trí đẹp, cả gia đình bạn sẽ có cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và ngược lại, vị trí xấu sẽ khiến sức khỏe, tâm lý cũng như công việc bị ảnh hưởng. Hãy tìm hiểu về 12 vị trí nên tránh khi mua nhà trong bài viết dưới đây của chúng tôi để chọn được ngôi nhà tốt nhất cho mình bạn nhé.

1, Nơi ồn ào

10 vị trí nên tránh mua nhà đẹp Phú Quốc để cuộc sống an nhiên, hạnh phúc
Mua nhà ở những nơi quá tấp nập, ồn ào như: nơi có câu lạc bộ đêm, quán karaoke, quán bar hoặc phía cuối đường băng sân bay… sẽ khiến bạn không thể ngủ ngon mỗi tối. Bởi vậy nếu có thể, bạn không nên mua nhà ở vị trí này.
 

2, Quá gần đường lớn

Gần đường lớn sẽ thuận tiện hơn cho việc đi lại nhưng bạn hãy thử tưởng tượng cảnh ô tô, xe tải chạy ầm ầm suốt đêm thì thế nào – sẽ rất khó chịu và mệt mỏi. Ngoài ra, mua nhà quá gần đường lớn còn có thể tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khôn lường nếu nhà bạn có con nhỏ.
 

3, Sát cửa hàng ăn nhanh

10 vị trí nên tránh mua nhà đẹp Phú Quốc để cuộc sống an nhiên, hạnh phúc
Ở ngay sát cạnh hoặc bên trên cửa tiệm ăn nhanh, bạn có thể thường xuyên bị “ám mùi” đồ ăn hoặc bị chuột tấn công mỗi ngày.
 

4, Nhà ở trong chợ

Những tưởng ngôi nhà đẹp Phú Quốc trong chợ sẽ rất đắt giá nhưng nếu bạn không tính buôn bán gì, hãy tránh khu vực ồn ào, xô bồ và phức tạp này.
 

5, Ngay cạnh trường học

10 vị trí nên tránh mua nhà đẹp Phú Quốc để cuộc sống an nhiên, hạnh phúc
Với nhiều người, gần trường được xem là lựa chọn tối ưu để mua nhà nhưng khi ở đây rồi, bạn sẽ thấy nhiều điều bất cập hơn thế. Đó là mỗi sáng, trưa, tối, bạn có thể phải “sống chung” với tắc đường hoặc lo lắng đám học trò nhỏ nghịch ngợm, quậy phá…
 

6, Nhà quá nhỏ

Những ngôi nhà nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá nhưng không gian nhỏ hẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tù túng, ngột ngạt và khó chịu.
 

7, Nhà có lỗi thiết kế

hig85779@ebbob.com
Lỗi thiết kế là điểm trừ cực lớn của một ngôi nhà đẹp Phú Quốc. Nếu không muốn sau này phải mất nhiều tiền của, công sức cho việc sửa chữa thì bạn nên tránh những ngôi nhà này ra.
 

8, Đất quá trũng

Một ngôi nhà nằm ở mảnh đất trũng sẽ khiến bạn thường xuyên phải gặp cảnh ẩm ướt, ngập lụt, khó chịu mỗi khi mưa về. Để tránh tình trạng này, hãy xem xét thật kỹ và tham khảo người dân địa phương về địa thế đất trước khi quyết định mua nhà.
 

9, Môi trường xung quanh có vấn đề

10 vị trí nên tránh mua nhà đẹp Phú Quốc để cuộc sống an nhiên, hạnh phúc
Những khu vực có nhiều rác thải, ô nhiễm đất, nước, không khí hoặc ngay cạnh cột thu sóng điện thoại, cột điện cao thế… có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn nên tuyệt đối đừng mua nhà ở đây.
 

10, Nhà không có chủ quyền rõ ràng

Một ngôi nhà không phân định rõ ràng về chủ quyền thì bạn tuyệt đối không nên mua. Vì sau này nếu bạn muốn bán hay sang nhượng nhà đất sẽ gặp rất nhiều khó khăn, phiền phức…
Trên đây là 10 vị trí cần tránh khi mua nhà đẹp Phú Quốc để có được cuộc sống an nhiên và hạnh phúc. Các bạn hãy ghi nhớ để chọn được cho gia đình ngôi nhà phù hợp nhất, tốt nhất nhé.

Trả lời