4 câu hỏi thường gặp khi mua nhà đẹp Phú Quốc

Ở hòn đảo ngọc với tiềm năng du lịch vàng, việc mua nhà đẹp Phú Quốc trở thành nhu cầu của hầu hết người dân hiện đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây. Nhiều người muốn có một chốn an cư để lạc nghiệp ở Phú Quốc nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, nên mua nhà thế nào, mức giá bao nhiêu, chọn nhà ra sao?… Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc như vậy, hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây của chúng tôi.

1, Vì sao nên mua nhà ở Phú Quốc?

4 câu hỏi thường gặp khi mua nhà đẹp Phú Quốc
Các cụ ta đã có câu: “An cư, lạc nghiệp” nên không chỉ ở riêng Phú Quốc mà dù bạn ở bất cứ đâu, bạn vẫn cần có một ngôi nhà – một tổ ấm của riêng mình. Nhà là nơi chốn bình yên, nơi mọi sóng gió “dừng lại nơi ngưỡng cửa”. Phải có một ngôi nhà riêng thì các bạn mới có một cuộc sống tự do, thoải mái, vợ chồng hòa hợp, con cái vui vẻ, yên tâm công tác, học tập. Ngoài ra, với những người từng thuê nhà thì việc mua được ngôi nhà đẹp Phú Quốc sẽ giúp họ tiết kiệm được “kha khá” tiền thuê nhà, tiền điện nước mỗi tháng.
 

2, Cần bao nhiêu tiền để mua được nhà ở Phú Quốc?

Hiện nay, thị trường bất động sản ở Phú Quốc hoạt động rất “nhộn nhịp”, giá cả nhà đất không ngừng tăng nên bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kinh tế để mua nhà nơi đây.
4 câu hỏi thường gặp khi mua nhà đẹp Phú Quốc
Thông thường, các căn nhà nhỏ ở xa trung tâm sẽ có giá khoảng vài trăm triệu. Còn nếu bạn muốn sống ngay gần trung tâm với cuộc sống tấp nập, nhộn nhịp cùng nhiều dịch vụ tiện ích thì có thể phải bỏ ra khoản tiền ít nhất là vài tỷ đồng. Vì thế, các bạn hãy xác định rõ mục đích mua nhà cũng như tình hình tài chính để có thể chọn được ngôi nhà phù hợp nhất.
 

3, Mua nhà đẹp Phú Quốc như thế nào?

4 câu hỏi thường gặp khi mua nhà đẹp Phú Quốc
Ở Phú Quốc không chỉ có nhà cấp 4, nhà phố, nhà chung cư bán sẵn mà còn có rất nhiều loại biệt thự vườn, biệt thự cao cấp, biệt thự ven biển, ven sông… Vì thế, các bạn chỉ cần định hướng xem mình muốn kiểu nhà như thế nào, muốn sống ở khu vực ra sao rồi “khoanh vùng” là có thể tìm được ngôi nhà ưng ý.

4, Mua nhà đẹp Phú Quốc cần chú ý những gì?

Đây là câu hỏi được hầu hết khách hàng đặt ra khi đi tìm kiếm một ngôi nhà cho riêng mình và lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn là:
4 câu hỏi thường gặp khi mua nhà đẹp Phú Quốc
– Xem xét kỹ kết cấu của ngôi nhà để đảm bảo nó phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn.
– Xem xét môi trường xung quanh để xác định tình hình an ninh có tốt không, môi trường có sạch sẽ không, dân cư có văn minh, hàng xóm có thân thiện hay không…
– Tìm hiểu về các tiện ích, dịch vụ có sẵn: nhà trường, bệnh viện, siêu thị, chợ, công viên…
– Huy động vốn: ngoài vốn tích lũy tự có, bạn nên huy động thêm vốn từ người thân thích, bố mẹ, anh chị em và cuối cùng là vay ngân hàng (không quá 30% giá của ngôi nhà).
Trên đây là 4 câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất khi chọn mua nhà đẹp Phú Quốc. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để chọn được ngôi nhà ưng ý nhất.

Trả lời