5 Bước quy trình thiết kế nội thất chuẩn

Các bước trong một quy trình chuẩn thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một công việc đòi hỏi sự tỷ mỉ , sáng tạo và quan trọng nhất là phải cân đối được các chi tiết trong bản thiết kế , điều này đòi hỏi các Kiến trúc sư phải luôn tìm hiểu  , cập nhật thêm thông tin , kiến thức để luôn làm mới mình và sát với quy trình chuẩn trong thiết kế nội thất đặc biệt là làm việc trong môi trường tỉnh như thiết kế nội thất rạch giá

Nội thất rạch giá – Thịnh Giàu Deco  là một trong những công ty thiết kế nội – ngoại  thất uy tín chất lượng tại khu vực Rạch Giá – Kiên Giang ,luôn đặt uy tín lên hàng đầu . Đối với mỗi một dự án, chúng tôi cũng làm việc dựa trên quy trình thiết kế chuẩn với 5 bước cụ thể :
Bước 1: Gặp khách hàng , thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng
Để nắm được nhu cầu của khách hàng , chúng tôi sẽ gặp trực tiếp để trao đổi nắm những thông tin cần thiết cho nhu cầu thiết kế của khách hàng :

  • Bạn muốn thiết kế nội thất cho khu vực nào hay toàn bộ ngôi nhà?
  • Phong cách thiết kế chủ đạo mà bạn mong muốn là gì?
  • Màu sơn chủ đạo bạn mong muốn?
  • Vật liệu nội thất chủ đạo là gì?…
  • Khách hàng tự thiết kế hay kiến trúc sư của Thịnh Giàu Deco  thiết kế?
  • Trong quá trình trò chuyện, Thịnh Giàu Deco  cũng sẽ đưa ra những gói thiết kế nội thất và một số yêu cầu từ công ty để khách hàng nắm được.

Bước 2: Khảo sát thực trạng
Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng trong một quy trình thiết kế nội thất. Các Kiến Trúc Sư  của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian, hệ thống dầm, trần… để đảm bảo thiết kế và thực tế ăn khớp 100% với nhau.Với kinh nghiệm làm việc tại Rạch Giá lâu năm nên chúng tôi hiểu được vị trí địa lý có những mặt lợi , hại để đưa ra kế hoạch tốt nhất cho việc xây dựng nhà đẹp tại Rạch Giá.
Bước 3: Thiết kế sơ bộ
Bản thiết kế nội thất sơ bộ sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Bản thiết kế sơ bộ dựa trên những mong muốn của khách hàng trong quá trình trao đổi và những thông số kỹ thuật trong công tác khảo sát thực trạng. Qua bản thiết kế sơ bộ này, khách hàng có thể đưa ra những mong muốn, chỉnh sửa để tiến hành bước tiếp theo trong quy trình thiết kế nội thất.
Bước 4: Thiết kế chi tiết 3D
Sau khi ký kết hợp đồng và thống nhất phương án mặt bằng kỹ thuật với khách hàng, các Kiến trúc sư sẽ tiến hành vẽ 3D cho toàn bộ những không gian thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng có thể hình dung được ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào. 
Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng
Sau khi hoàn thiện bản vẽ 3D với các không gian phối cảnh hợp lý, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng.
Với nội thất Đồng Gia, khách hàng có thể chỉnh sửa bản vẽ tới khi nào cảm thấy thực sự ưng ý và hài lòng. Chúng tôi không giới hạn thời gian và số lần chỉnh sửa của bạn.
Lợi ích của khách hàng là yếu tố Đồng Gia đặt lên hàng đầu, chính vì vậy, với quy trình thiết kế nội thất chuẩn như trên, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những mẫu thiết kế mới và hợp xu thế nhất cho ngôi nhà mơ ước của bạn.
Địa chỉ:
222 Trần Quang Khải – Phường An Hòa – Rạch Giá
Số điện thoại:
094 388 98 55

One thought on “5 Bước quy trình thiết kế nội thất chuẩn

Trả lời