6 ý tưởng thiết kế ngoại thất nhà đẹp Kiên Giang cực đơn giản

Muốn có một ngôi nhà đẹp Kiên Giang hoàn hảo, các bạn không những cần chăm chút đến nội thất mà còn phải đổi mới cả ý tưởng thiết kế ngoại thất. Đó có thể là một hồ cá nhỏ xinh, một hàng rào độc đáo hoặc một vườn cây xanh mát… Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu thiết kế tuyệt vời đó trong bài viết ngay dưới đây.

1, Bộ bàn ghế ngoài trời

6 ý tưởng thiết kế ngoại thất nhà đẹp Kiên Giang cực đơn giản
Thiên nhiên luôn mang lại cho chúng ta sự dễ chịu, thoải mái và gần gũi. Chính vì thế, đừng quá bó hẹp trong khuôn khổ ngôi nhà, hãy thử kê bộ bàn ghế của bạn ra ngoài trời và tận hưởng sự tuyệt vời mà không gian mới mang lại. Bạn có thể vừa uống trà, đọc báo, trò chuyện với người bạn đời lại vừa có thể hít thở không khí trong lành, ngắm giọt sương sớm và lắng nghe chim hót líu lo. Một cuộc sống thật thi vị đúng không nào.
 

2, Làm hàng rào độc đáo

Những chiếc hàng rào quanh nhà đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta nên bạn hãy thử cách điệu chiếc hàng rào nhà mình, đây sẽ là ý tưởng rất độc đáo. Ngôi nhà đẹp Kiên Giang với hàng rào sơn trắng như trong phim, thêm vài chậu cây nhỏ chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút của mọi ánh nhìn.
 

3, Làm mái che cách điệu ngoại trời

6 ý tưởng thiết kế ngoại thất nhà đẹp Kiên Giang cực đơn giản
Thiết kế một chiếc mái che cong cong, cách điệu ngoài trời vừa giúp bạn làm mới ngôi nhà lại vừa có thêm không gian cho các hoạt động thường ngày. Ý tưởng này rất đơn giản, bạn có thể dùng những thanh gỗ đan chéo nhau hoặc làm mái khung thép sơn màu cách điệu… rất đơn giản mà ấn tượng.
 

4, “Bức tường cây”

Nếu bạn yêu thích cây xanh thì bức tường cây sẽ là ý tưởng phù hợp nhất cho ngôi nhà đẹp Kiên Giang của bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chút đất, dựng những que nhỏ theo quy luật hỗn độn rồi trồng những cây dây leo là xong. Nếu không, bạn cũng có thể trồng những loài cây nhỏ như: tre, trúc… không gian nhà bạn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.
 

5, Xích đu ngoài trời

6 ý tưởng thiết kế ngoại thất nhà đẹp Kiên Giang cực đơn giản
Nếu trong nhà có trẻ nhỏ, một chiếc xích đu đơn giản ngoài trời sẽ khiến chúng vô cùng thích thú. Việc bố trí một xích đu màu trắng ở những góc khuyết vừa giúp “lấp đầy không gian” lại vừa tạo ra một không gian vui chơi cho trẻ hoặc riêng tư cho bạn mỗi khi cần thiết.
 

6, Bể cá ngoài trời

Cuối cùng là ý tưởng thiết kế bể cá ngoài trời cho nhà đẹp Kiên Giang. Bạn có thể xây một bể nước nho nhỏ có dòng suối róc rách, bên trong là vài viên đá tự nhiên, dăm ba cây cỏ cùng vài chú cá bơi tung tăng. Bể cá sẽ khiến tâm hồn bạn thư thái, thoải mái và giúp ngôi nhà luôn luôn có nguồn năng lượng dồi dào, tích cực.
Với 6 ý tưởng thiết kế ngoại thất cực đơn giản trên đây, ngôi nhà đẹp Kiên Giang của bạn sẽ trở nên mới mẻ hơn, sinh động hơn và thu hút được mọi ánh nhìn. Hãy áp dụng và trải nghiệm sự thay đổi bạn nhé.

Trả lời