Bật mí cách chọn hướng nhà đẹp Rạch Giá hợp tuổi cho 12 con giáp

Theo phong thủy, việc chọn hướng nhà hợp mệnh, hợp tuổi có thể mang lại cho gia chủ và những người thân trong gia đình nhiều sức khỏe, thuận lợi và may mắn. Vì thế, bài viết hôm nay của nhà đẹp Rạch Giá sẽ bật mí cho các bạn cách chọn hướng nhà hợp tuổi cho 12 con giáp.

1, Tuổi Tý


Người tuổi Tý rất thông minh, lanh lẹ với tính kiên trì, bền bỉ rất cao. Những người này hợp với hướng nhà: Đông Bắc (lệch hướng Bắc), Đông Nam (lệch hướng Đông), Tây Nam (lệch hướng Tây).
 

2, Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu rất hiền lành, thật thà, chất phác và điềm đạm. Hướng nhà tốt nhất cho họ là: chính Bắc, chính Tây hoặc Đông Nam (lệch hướng Nam).
 

3, Tuổi Dần

Mệnh danh là “chúa sơn lâm” nên người tuổi Dần mang tính cách rất quyết liệt, oai phong nhưng cũng có phần hơi hung hăng, nóng nảy. Vì thế nên hướng nhà đẹp Rạch Giá tốt nhất cho họ là: chính Nam hoặc Tây Bắc – nơi có ánh sáng hài hòa, dễ chịu.
 

4, Tuổi Mão

Bật mí cách chọn hướng nhà đẹp Rạch Giá hợp tuổi cho 12 con giáp
Người tuổi Mão rất thông minh, trung trực nhưng không kém phần linh hoạt, mềm mại và nhã nhặn. Hướng nhà hợp với người tuổi Mão là: Tây Bắc hoặc Tây Nam (lệch hướng Nam).
 

5, Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tính cách thoáng, thanh cao, oai phong lẫm liệt và hơi có chút tự kiêu, phiến diện. Hướng nhà tốt cho họ phải kể đến: chính Tây, chính Bắc hoặc Tây Nam (lệch hướng Tây).
 

6, Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ có tính cách rất khôn ngoan, bình tĩnh, rất lãng mạn nhưng hơi có phần bí ẩn. Người tuổi Tỵ nên chọn hướng nhà: chính Tây, Tây Nam (lệch hướng Tây) hoặc Đông Bắc (lệch hướng Bắc).
 

7, Tuổi Ngọ

Bật mí cách chọn hướng nhà đẹp Rạch Giá hợp tuổi cho 12 con giáp
Người ta nói: “Con ngựa bất kham” nên những người tuổi Ngọ có tính cách phóng khoáng, mãnh liệt nhưng rất quyết đoán. Hướng nhà hợp với tuổi Ngọ là: Tây Nam (lệch hướng Nam), Tây Bắc (lệch hướng Tây), Đông Bắc (lệch hướng Đông).
 

8, Tuổi Mùi

Tuổi Mùi được biết đến với sự may mắn, vui vẻ, hay cười và chân thực. Họ hợp với hướng nhà: chính Đông, chính Nam, Tây Bắc (lệch hướng Bắc).
 

9, Tuổi Thân

Tuổi Thân là những người thông minh, vui tính, dí dỏm với óc hài hước cao. Họ thích hợp với những hướng nhà: chính Bắc hoặc Đông Nam – nơi có những nguồn năng lượng hài hòa, nhiệt huyết.
 

10, Tuổi Dậu

Bật mí cách chọn hướng nhà đẹp Rạch Giá hợp tuổi cho 12 con giáp
Người tuổi Dậu rất chăm chỉ, tính cách thẳng thắn, dễ gần với phản ứng khá nhanh nhạy. Hướng nhà đẹp Rạch Giá tốt cho người tuổi Dậu là: Đông Nam hoặc Đông Bắc (lệch hướng Bắc).
 

11, Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất trung thực, thẳng thắn nhưng cũng dễ kích động, nổi nóng. Họ rất hợp với hướng nhà: chính Nam, chính Đông, Đông Bắc (lệch hướng Đông).
 

12, Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi rất dễ tính, đôn hậu, trung thực và có tính thần dẻo dai, bền bỉ. Hướng nhà hợp với người tuổi Hợi đó là: chính Đông, Đông Bắc (lệch hướng Đông) hoặc Tây Nam (lệch hướng Nam).
Trên đây là hướng nhà đẹp Rạch Giá hợp tuổi cho 12 con giáp mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Khi mua hoặc xây nhà, các bạn hãy chú ý chọn theo các hướng này để cả gia đình có được nhiều sức khỏe, may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Trả lời