Bí quyết trang trí phòng khách cho nhà đẹp Kiên Giang thêm rộng hơn

Hiện nay, quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp nên việc trang trí phòng khách làm sao cho khoa học, hiện đại và tiết kiệm diện tích tối đa là nhu cầu của rất nhiều người. Để giúp đỡ các bạn trong vấn đề đó, chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết giúp phòng khách ngôi nhà đẹp Kiên Giang của bạn thêm rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều.

1, Dùng tranh treo tường đậm màu

Bí quyết trang trí phòng khách cho nhà đẹp Kiên Giang thêm rộng hơn
Những bức tranh treo tường hay tác phẩm nghệ thuật cách điệu là vật dụng trang trí rất quen thuộc trong các ngôi nhà đẹp Kiên Giang và nếu phòng khách của bạn có diện tích nhỏ, hãy chọn các bức tranh đậm màu. Những bức tranh này sẽ tạo ra điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng, khiến mọi người “tạm quên” đi cảm giác chật chội vốn có.

2, Lắp đèn trần

Những bóng đèn dài sẽ làm phòng khách nhỏ hẹp của bạn thêm chật chội nên nếu có thể, hãy thay chúng bằng đèn trần hoặc bóng tròn nhỏ. Những bóng đèn này không những đảm bảo đủ sáng mà còn khiến căn phòng như rộng rãi, thoáng đãng hơn.
 

3, Treo rèm sát trần

Bí quyết trang trí phòng khách cho nhà đẹp Kiên Giang thêm rộng hơn
Cũng giống như đèn trần, những chiếc rèm treo sát trần sẽ khiến không gianđược “nới” rộng ra, mang đến cảm giác thoải mái đến bất ngờ. Để mang lại hiệu ứng đó, bạn chỉ cần chọn những chiếc rèm có họa tiết hình kẻ sọc hoặc kẻ sáng, treo cao lên kịch trần, chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với kết quả mình có được.
 

4, Làm thêm cửa ra ngoài

Một mẹo nhỏ “gia tăng diện tích” cho phòng khách nhà đẹp Kiên Giang nữa đó chính là làm thêm cửa ra ngoài. Việc có thể một cánh cửa thoáng đãng mở ra ngoài sẽ khiến phòng khách như một “không gian mở” với cảm giác rộng lớn hơn bình thường rất nhiều. Hơn thế nữa, cánh cửa giúp đón nhận ánh sáng tự nhận, đón nhận thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực, rất tốt cho cả gia đình.
 

5, Phân khu rõ ràng

Với diện tích nhỏ hẹp của ngôi nhà, việc phân khu từng phòng rõ ràng sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc được ngăn nắp, gọn gàng hơn rất nhiều. Và bạn cũng đừng quên lựa chọn màu sơn cho các khu khác nhau để tạo hiệu ứng đặc biệt, giúp  mọi người cảm thấy diện tích của từng phòng được tăng lên.
 

6, Phá vỡ mọi giới hạn

Bí quyết trang trí phòng khách cho nhà đẹp Kiên Giang thêm rộng hơn
Ngược lại với bí quyết trang trí thứ 5 kể trên, đây là một trong những cách làm khá đơn giản nhưng mang đến hiệu quả gia tăng diện tích cho phòng khách rất tốt. Bạn có thể bỏ tất cả những bức tường, những vách ngăn trong ngôi nhà đẹp Kiên Giang của mình. Còn nếu muốn phân biệt phòng khách với các khu vực khác, bạn có thể chọn một mẫu thảm trải sàn màu sắc hấp dẫn với các họa tiết thú vị là đủ.
 

7, Tận dụng “góc chết”

Một số phòng khách của ngôi nhà có một “góc chết”, nơi mà bạn không thể thay đổi thiết kế nhưng nó lại là nơi giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích. Hãy đặt một chiếc kệ nhỏ để tivi, một chiếc tủ đa năng đựng giầy dép, đồ trang trí hoặc giá sách…
Trên đây là một số bí quyết trang trí rất đơn giản giúp phòng khách diện tích nhỏ trong nhà đẹp Kiên Giang của bạn thêm rộng rãi, thoáng đãng. Các bạn hãy ghi nhớ và áp dụng cho mình nhé.

Trả lời