“Chia sẻ” cách sắp xếp phong thủy phòng khách thu hút nhiều tài lộc

Sắp xếp phong thủy phòng khách nói riêng và toàn căn hộ nói chung đều sẽ quyết định đến tài vận của gia chủ. Vấn đề phong thủy nhà ở từ xưa đến nay luôn được rất nhiều chủ nhà quan tâm và không có ai là không quan tâm đến điều này. Vậy làm thế nào và có những cách sắp xếp phong thủy phòng khách như thế nào để gia chủ thu hút được tài vận và có nhiều tài lộc. Hãy cùng Thịnh Giàu tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Phong thủy phòng khách
Phong thủy phòng khách

Sắp xếp bày trí đồ dùng phòng khách hợp phong thủy

Việc bố trí phong thủy phòng khách luôn là vấn đề được ưu tiên lên hàng đầu. Bởi phòng khách được coi là nơi đại diện cho cả gia đình, đại diện cho phong cách và phong thái của từng gia chủ. Vì vậy với mỗi đồ dùng trong phòng cách đều được gia chủ quan tâm và bày trí từng đồ vật cho hợp với phong thủy tuổi của chủ nhà.

Nếu như phòng khách của chủ nhà có bàn thờ cần lưu ý vị trí đặt bàn thờ nên thể hiện sự trang trọng và và dựa vào tường vững chắc. Hướng bàn thờ ra ngoài nhưng không đặt đối diện với cửa chính nếu có thì bắt buộc phải có rèm che lại.

Nếu như phòng khách đủ rộng, bạn có thể bày trí sắp xếp theo ý tưởng tự do của bản thân và cũng có thể không cần tuân theo bất kỳ một phong cách nào. Nhưng nếu phòng khách có diện tích nhỏ nên chọn các loại đồ dùng nội thất vừa phải, gam màu ấm áp nhẹ nhàng. Tạo nên một cảm giác gần gũi thân thuộc và thân quen giữa chủ nhà và khách.

Sắp xếp bày trí đồ dùng phòng khách hợp phong thủy
Sắp xếp bày trí đồ dùng phòng khách hợp phong thủy

Cách chọn màu sơn tường phòng khách theo phong thủy

Màu sơn tường phòng khách theo phong thủy nên chọn theo tuổi của chủ nhà và trong các mệnh Kim – Thủy – Thổ – Hỏa – Mộc. Phải xem chủ nhà tuổi gì, mệnh gì và hợp với màu sắc nào mới có thể lựa chọn chính xác được màu sơn phù hợp.

Tránh việc chủ nhà Mệnh Hỏa lại đi chọn màu hợp với mệnh thủy, như vậy không gian căn nhà dù có được bày trí đẹp nhưng chưa chắc đã mang lại tài vận cho gia chủ. Không nên treo những bức tranh có màu sắc u ám tại phòng khách hoặc bất cứ nơi nào đó trong căn phòng. Sẽ làm cho căn nhà thiếu sức sống và thiếu sinh khí hơn.

Cách chọn màu sơn tường phòng khách theo phong thủy
Cách chọn màu sơn tường phòng khách theo phong thủy

Lựa chọn tranh treo tường phòng khách hợp phong thủy

Tranh treo tường là loại đồ vật được lựa chọn để hóa giải 1 số những điểm khác biệt và không phù hợp trong căn nhà. Tạo nên không gian căn nhà hài hòa hơn mang lại tài lộc may mắn cho chủ nhà.

Thế nhưng lựa chọn tranh treo cũng là một nghệ thuật, không phải tranh nào cũng có thể treo được và không phải mẫu tranh nào cũng phù hợp với tuổi chủ nhà. Khi lựa tranh nên phải xem chủ nhà thuộc tuiro gì và có hợp mệnh với loại tranh định treo hay không. Không cần quá cầu kỳ chỉ là những bức tranh phong cảnh nhẹ nhàng, đồng quê, con vật,..

Với mỗi bức tranh cần được thể hiện được ý nghĩa của chúng và mở thêm đường tài lộc cho gia chủ. Mang đến những điềm lành, gia đình hòa thuận làm việc thuận lợi phát tài phát lộc.

Bày trí thêm một số cây cảnh phong thủy phòng khách cho hợp lý

Hiện nay có rất nhiều các loại cây cảnh phong thủy có thể đặt được ở nhiều vị trí trong không gian ngôi nhà. Nâng cao tính thẩm mỹ với màu sắc nhẹ nhàng đơn giản của cây cối, cho ta cảm giác thân thuộc và gần gũi với thiên nhiên.

Càng có nhiều cây xanh, không gian căn nhà càng thư giãn hơn thoải mái hơn. Vừa hợp với phong thủy căn nhà lại mang nhiều tài lộc mang thêm không gian xanh của thiên nhiên vào ngôi nhà, không khí trong lành. Gia chủ sẽ cảm thấy thư giãn hơn thoải mái hơn rất nhiều.

Bày trí thêm một số cây cảnh phong thủy phòng khách cho hợp lý
Bày trí thêm một số cây cảnh phong thủy phòng khách cho hợp lý

Phong thủy phòng khách được coi là điểm lưu ý nhất của các gia chủ. Làm thế nào và sắp xếp như thế nào để mang lại tài lộc – tài vận cho gia chủ làm ăn phát đạt và may mắn hơn. Những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể sẽ giúp cho gia chủ có thêm kinh nghiệm để bày trí đồ dùng phòng khách phong thủy hợp lý hơn. Mọi công việc làm ăn gia đình con cái hòa thuận mọi thứ sẽ đều hanh thông.

Trả lời