Cách trang trí nội thất thông minh Rạch Giá cho người mệnh Kim

Bạn mang mệnh Kim, bạn muốn ngôi nhà giữa thành phố Rạch Giá của mình mang lại nhiều may mắn cho công việc và cuộc sống nhưng chưa biết phải làm thế nào? Đừng lo lắng, bài viết này của chúng tôi sẽ mách bạn cách trang trí nội thất thông minh Rạch Giá hợp phong thủy để mang đến thành công cho bạn.

1, Đặc điểm của những người mệnh Kim

Cách trang trí nội thất thông minh Rạch Giá cho người mệnh Kim
Mệnh Kim là những người sinh năm 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993… Đây là những người có tính cách cương quyết và hơi có phần độc đoán, họ rất tham vọng, là người tổ chức giỏi, rất độc lập và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình.
Theo ngũ hành, người mệnh Kim hợp với mệnh Thổ, khắc với mệnh Hỏa nên hợp các màu trắng, xám, bạc, vàng, nâu đất… kỵ các màu sắc xanh lục, hồng, đỏ, tím. Hợp với các đồ vật hình tròn bầu, mái vòm, làm từ kim khí…
Từ đó, chúng ta có thể cân nhắc để chọn và trang trí nội thất thông minh Rạch Giá cho hợp với phong thủy của người mệnh Kim.
 

2, Tại sao phải trang trí nội thất hợp phong thủy?

Cách trang trí nội thất thông minh Rạch Giá cho người mệnh Kim
Với những người tin vào phong thủy thì họ tin rằng trong cuộc sống này, tất cả vạn vật đều chịu sự chi phối của trời đất, đều có những quy luật riêng biệt thuộc về tâm linh mà không ai có thể giải thích chính xác được. Chính bởi vậy, việc chọn hướng đất, hướng nhà, việc bố trí phòng hay sắp xếp nội thất cần hợp phong thủy.
Hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống, công việc, sức khỏe của gia chủ và những người thân yêu gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Còn ngược lại có thể mang đến những điều xui xẻo, không may mắn.
 

3, Chọn nội thất trang trí nhà cho người mệnh Kim

Cách trang trí nội thất thông minh Rạch Giá cho người mệnh Kim
Theo quy luật của ngũ hành cũng như theo nghiên cứu của các bậc thầy phong thủy thì người mệnh Kim hợp nhất với màu trắng, màu vàng và màu nâu đất. Do đó, gia chủ muốn trang trí nhà hợp phong thủy nên chọn các món đồ nội thất mang màu sắc này.
Ngoài ra, theo quy luật tương sinh: Thủy sinh Kim, Kim sinh Thổ nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng những màu đại diện cho mệnh Thủy và mệnh Thổ (nâu, đen, xanh lam) để chọn đồ nội thất.
Bên cạnh đó, Kim khắc Hỏa, Mộc khắc Thổ nên gia chủ mệnh Kim không nên chọn những món đồ nội thất trang trí màu hồng, đỏ, tím hoặc xanh lá cây.
 

4, Chất liệu nội thất thông minh Rạch Giá cho người mệnh Kim

Cách trang trí nội thất thông minh Rạch Giá cho người mệnh Kim
Hiện nay các món đồ nội thất được làm từ những chất liệu rất đa dạng như: gốm sứ, gỗ, vàng, bạc, nhôm… Nếu có thể, gia chủ mệnh Kim hãy lựa chọn những đồ nội thất được làm từ đá (đá hoa cương), gốm sứ hoặc đồ kim khí để trang trí nhà. Đặc biệt, nếu chọn được các món đồ có hình dạng mái vòm, hình tròn bầu thì ngôi nhà sẽ được lưu thông không khí, thu hút sự may mắn vào nhà, rất tốt cho gia chủ và người thân trong gia đình.
Ngoài ra, tại những vị trí kín gió, bạn nên đặt đồ nội thất làm từ thủy tinh, đá vôi, đất nung hoặc một chiếc gương tráng kim loại sẽ rất hữu ích.
 

5, Chọn tranh ảnh, vật phẩm cho người mệnh Kim


Tranh ảnh, vật phẩm là những yếu tố không thể thiếu trong việc chọn nội thất thông minh Rạch Giá của những người mệnh Kim. Những món đồ tưởng chừng nhỏ bé, đơn giản nhưng có thể mang đến tác dụng tuyệt vời, giúp cuộc sống, công việc của gia chủ phát triển như sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Rạch Giá.
Bởi vậy, người mệnh Kim nên chọn những bức ảnh, những món đồ mỹ nghệ có in hình của khỉ, của gà với màu trắng, xám, ghi, vàng hoặc nâu… Ngoài ra, các bạn cần tránh các món đồ trang trí nội thất liên quan đến Thủy như bể cá, dòng suối, tranh sông nước…
 

6, Phong cách thiết kế nội thất thông minh Rạch Giá cho người mệnh Kim

Cách trang trí nội thất thông minh Rạch Giá cho người mệnh Kim
Hiện nay, có rất nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau cho các bạn lựa chọn. Đó có thể là phong cách cổ điển, hiện đại, đương đại, tân cổ điển hoặc châu Âu, châu Mỹ… Nhưng có một vấn đề bạn cần quan tâm đó là cách thiết kế, sắp xếp, bố trí những món đồ nội thất có thể ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà và tác động trực tiếp đến cuộc sống của bạn.
Vì thế, hãy cân nhắc chọn cho mình phong cách yêu thích nhưng vẫn đảm bảo hợp với mệnh Kim. Thông thường, người mệnh Kim với sự độc lập, quyết đoán cùng tính kỷ luật cao thì nên chọn những phong cách hiện đại, đương đại với sự tối giản và gọn gàng. Bạn có thể chọn ít chi tiết trang trí, ít món đồ nội thất nhưng sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng sẽ mang đến sự đơn giản, sang trọng mà tinh tế.
Ngoài ra, hãy tham khảo thêm các ý kiến của chuyên gia để tìm phong cách phù hợp nhất với ngôi nhà hiện tại của mình. Bởi nhà ống, nhà thôn quê, nhà phố hay biệt thự, chung cư lại có cách sắp xếp khác nhau.
Trên đây là cách trang trí nội thất thông minh Rạch Giá cho những người mệnh Kim. Các bạn có thể tham khảo để sắp xếp đồ đạc, để ngôi nhà giữa lòng Rạch Giá mang đến nhiều may mắn cho cuộc sống.

Trả lời