Đơn vị thiết kế và thi công khách sạn đẹp uy tín tại Kiên Giang 

Kiên Giang từ lâu đã được biết đến là vùng đất văn hoá và du lịch nổi tiếng ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với những điều kiện thuận lợi được thiên nhiên ban tặng thì du lịch Kiên Giang ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Điều này giúp các đơn vị thiết kế và thi công khách sạn uy tín có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

thiết kế và thi công khách sạn đẹp
thiết kế và thi công khách sạn đẹp

Đơn vị thiết kế và thi công khách sạn đẹp uy tín tại Kiên Giang

Đơn vị thiết kế và thi công  Thịnh Giàu được thành lập từ khá sớm cùng  với đội ngũ tư vấn, kiến trúc sư  dày dặn kinh nghiệm và năng lực nghiệp vụ cao. Thịnh Giàu luôn tự tin đem tới mọi người những công trình đẹp chất lượng và chuyên nghiệp. Chính vì thế mà Thịnh Giàu đã tạo được niềm tin của mọi khách hàng trên lĩnh vực thiết kế.  

Một một công trình do Thịnh Giàu chịu trách nhiệm luôn được bảo đảm về tính vững chắc và sang trọng, bắt mắt. Đó là nhờ sự sáng tạo không ngừng nghỉ của 

đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết với nghề.  

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm mới mẻ tới với khách hàng cũng như các chủ đầu tư khách sạn. 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công khách sạn. Chúng tôi đã thành công với khá nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau đặc biệt là các dự án khách sạn ở Kiên Giang. Những thiết kế này đều mang những nét độc đáo riêng, sự sang trọng riêng của từng kiến trúc.

thiết kế và thi công khách sạn đẹp
thiết kế và thi công khách sạn đẹp

Quy trình thiết kế xây dựng khách sạn của Thịnh Giàu

Muốn có được một thiết kế khách sạn độc đáo và đẹp, thì khâu chuẩn bị lên ý tưởng cũng như quy trình thiết kế đóng vai trò vô cùng quan trọng. Quy trình thiết kế khách sạn của Thịnh Giàu được thực hiện một cách chặt chẽ và chuẩn xác, cụ thể: 

  •        Bước 1: Tạo phối cảnh 3D cho nội thất và ngoại thất của công trình
  •        Bước 2: Tạo bản vẽ chi tiết kiến trúc nội, ngoại thất công trình
  •       Bước 3: Bản vẽ kết cấu công trình.
  •        Bước 4:  Bản vẽ hệ thống ME (điện nước, điều hòa, an ninh,…).
  •        Bước 5:  Dự toán chi phí xây dựng công trình.

Thịnh Giàu được biết đến với nhiều công trình kiến trúc đa dạng phong cách từ 2 sao, 3 sao, đến 4, 5 sao mang những yếu tố  sang trọng và đẳng cấp.

Với thương hiệu là công ty xây dựng khách sạn uy tín, chuyên nghiệp, Thịnh giàu sẽ luôn là nơi mang đến sự trải nghiệm mới lạ cho khách hàng cũng như các chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ với công ty thiết kế và thi công khách sạn

Xin đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay tới đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất Thịnh Giàu để được tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất. Các chủ đầu tư có nhu cầu về xây dựng khách sạn tại Kiên Giang hay tại bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc chúng tôi vẫn cam kết tư vấn và phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Tất cả sẽ được Thịnh Giàu trực tiếp thiết kế và thi công xây dựng công trình để đem tới cho mọi người những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo nhất.

Tầm quan trọng của phong thuỷ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và thiết kế khách sạn nói riêng. Thịnh Giàu luôn tự tin khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực thiết

Trả lời