Nhà đẹp Rạch Giá khuyên bạn nên mua nhà trước, làm giàu sau

Các bạn đã bao giờ nghe đến câu: “Chưa mua được nhà thì đừng nghĩ đến việc làm giàu” hay chưa. Thực tế thì đây là một vấn đề rất đáng để suy ngẫm vì chắc chắn phải có lý do thì họ mới có thể đưa ra lập luận chắc chắn như vậy đúng không nào. Cùng nhà đẹp Rạch Giá tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

1, Thuê nhà vừa tốn tiền, vừa tốn thời gian

Theo thị trường tại Rạch Giá hiện nay, việc thuê một phòng trọ nhỏ hơn chục mét vuông cũng mất ít nhất là hơn 1 triệu đồng. Còn nếu các cặp vợ chồng muốn thuê một căn nhà nhỏ thì cũng phải mất khoảng 5 triệu đồng/tháng. Như vậy, nếu tính kỹ ra, 1 năm thuê nhà các bạn phải chi ra 60 triệu đồng, 20 năm là đã mất 1,2 tỷ đồng, chưa tính trượt giá, lạm phát…
Nhà đẹp Rạch Giá khuyên bạn nên mua nhà trước, làm giàu sau
Số tiền 1,2 tỷ đồng mất đi đã tương đương với một căn nhà rồi, và nếu sau 20 năm thuê nhà, đến khi tuổi đã cao bạn cũng chẳng có gì trong tay. Như vậy, thuê nhà không chỉ tốn tiền, tốn thời gian mà còn khiến bạn mất đi nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh kiếm lời từ số tiền thuê. Trong khi đó, nếu mua nhà, bạn chỉ cần đi vay thêm vốn, rồi hàng tháng với số tiền 5 triệu, bạn có thể thoải mái trả lãi suất và tiết kiệm để trả nợ, chắc chắn chưa đầy 20 năm sau bạn đã có một ngôi nhà đẹp Rạch Giá cho riêng mình.
 

2, Nhà đất là “công cụ kiếm tiền” hiệu quả

Từ trước đến nay, bất động sản luôn được đánh giá là công cụ mang về tỷ suất lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư. Vì thế, nếu các bạn mua nhà, tức là các bạn mua về cho mình một “công cụ kiếm tiền” vô cùng hiệu quả. Ngôi nhà đó bạn không chỉ để ở, để kinh doanh mà còn có thể cho thuê lấy tiền hàng tháng hoặc bán lại lấy tiền chênh lệch khi được giá…
Nhà đẹp Rạch Giá khuyên bạn nên mua nhà trước, làm giàu sau
Tuy nhiên, các bạn cần biết tính toán thật chính xác, đừng mua nhà lúc thị trường đang “nóng sốt”, cũng đừng mua những ngôi nhà không có tính thanh khoản vì sau này nếu bạn có muốn bán cũng rất khó khăn.
 

3, Người mua nhà có khả năng giàu gấp 38 lần người đi thuê

Theo số liệu thống kê từ nhiều nguồn, người mua nhà có khả năng giàu gấp 38 lần so với những người cả đời chỉ đi thuê nhà. Vì nếu có một ngôi nhà riêng, người ta sẽ yên tâm làm việc, không phải lo lắng về tiền thuê nhà và sẽ có công cụ kiếm lợi nhuận hiệu quả.
 

4, Mối liên quan giữa lạm phát và mua nhà

Nhà đẹp Rạch Giá khuyên bạn nên mua nhà trước, làm giàu sau
Không chỉ khi mua nhà đẹp Rạch Giá mà dù mua nhà ở bất cứ đâu, các bạn cũng nên tính đến lạm phát. Giả sử như bây giờ bạn mua nhà, chỉ cần đặt cọc khoảng 50%, số tiền còn lại trả góp dần dần. Trong thời gian đó, bạn có thể dùng ngôi nhà để vay vốn ngân hàng dùng vào việc kinh doanh, còn ngôi nhà thì cho thuê lấy tiền trả nợ vay, trả lãi. Sau khoảng chục năm, khi dân số càng tăng, quỹ đất càng hạn hẹp, bạn có muốn bán ngôi nhà đi thì chắc chắn là vẫn còn lời.
Chỉ với từng ấy lý do mà nhà đẹp Rạch Giá đưa ra, các bạn đã sẵn sàng mua nhà trước, làm giàu sau chưa nào.

Trả lời