Quy trình thi công thiết kế nội thất theo yêu cầu tại Thịnh Giàu

Để có một không gian nhà rộng rãi – thoáng đãng – ấm cúng bạn thường hay lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất theo những kiểu như thế nào. Tìm kiếm đơn vị thi công nội thất trọn gói hay dịch vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu. Dù bạn có lựa chọn theo kiểu nào Thịnh Giàu cũng sẽ tư vấn đầy đủ thông tin để bạn nắm bắt tốt nhất. Dưới đây sẽ là quy trình tiếp nhận thông tin cũng như giải quyết những yêu cầu của khách hàng khi thiết kế thi công nội thất tại Thịnh Giàu.

Quy trình thi công thiết kế nội thất theo yêu cầu tại Thịnh Giàu
Quy trình thi công thiết kế nội thất theo yêu cầu tại Thịnh Giàu

Lý do bạn nên chọn đơn vị thiết kế nội thất theo yêu cầu là gì?

Bạn có những ý tưởng bày trí cho ngôi nhà của mình, nguyên vật liệu và đồ dùng nội thất theo ý muốn. Tuy nhiên với những loại vật liệu bạn mong muốn lại khó tìm kiếm trên thị trường. Bởi các đồ dùng nội thất sản xuất đại trà không phải là mẫu sản phẩm bạn yêu thích. 

Bạn muốn thay đổi một số chi tiết, giúp mở rộng không gian hơn. Đồ nội thất có sự thống nhất về màu sắc và chất liệu. Giải pháp của bạn lúc này sẽ là tìm kiếm đơn vị thi công và thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng của mình đơn vị thiết kế sẽ, nhân viên kỹ thuật sẽ xây dựng mô hình 2D hoặc 3D theo yêu cầu bạn đưa.

Giải quyết giúp bạn mọi vấn đề khi sắp xếp, màu sắc, thi công trọn bộ công trình. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm mẫu sản phẩm, mẫu đồ dùng nội thất phù hợp với không gian căn nhà.

Lý do bạn nên chọn đơn vị thiết kế nội thất theo yêu cầu
Lý do bạn nên chọn đơn vị thiết kế nội thất theo yêu cầu

Quy trình thiết kế nội thất theo yêu cầu tại Thịnh Giàu

Thông thường khách hàng đến với Thịnh Giàu sẽ lựa chọn gói dịch vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu và thi công hoàn thiện luôn. Cho nên, với mỗi khách hàng tại Thịnh Giàu đều chào đón và phục vụ như nhau và theo một quy trình chuyên nghiệp gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn của khách hàng

Tại bước này, khi tiếp nhận thông tin cần tư vấn từ khách hàng. Lắng nghe ý kiến và ý tưởng thiết kế mà khách hàng mong muốn.

Bước 2: Gửi báo giá chi tiết tới khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, tiến hành lên báo giá chi tiết thiết kế, thi công tới khách hàng. Gửi kèm những hình ảnh công trình đã thi công để khách hàng có thể cập nhật và có thêm những ý tưởng thiết kế.

Gửi báo giá chi tiết tới khách hàng
Gửi báo giá chi tiết tới khách hàng

Bước 3: Chốt báo giá và ký hợp đồng thiết kế và thi công

Khách hàng đồng ý với báo giá Thịnh Giàu gửi, tiến hành chọn mẫu hoặc đưa ý tưởng chi tiết. Nhân viên kỹ thuật bắt đầu thiết kế và sắp xếp theo ý tưởng và yêu cầu của gia chủ. Trên hợp đồng có đầy đủ những thông tin về thời gian thiết kế, yêu cầu chỉnh sửa cũng như thời gian thi công vận chuyển lắp đặt bàn giao.

Bước 4: Chốt bản thiết kế và bước vào giai đoạn sản xuất

Sản xuất theo đúng với những gì bản thiết kế nội thất yêu cầu. Đảm bảo thời gian sản xuất và lắp đặt theo đúng tiến độ trên hợp đồng. 

Bước 5: Vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện

Phần thi công sẽ bao gồm 2 phần là: hoàn thiện phần thô và phần đồ dùng nội thất. Phần thô sẽ hoàn thiện dựa trên mẫu thiết kế đã có. Hỗ trợ gia chủ thực hiện một số công đoạn của phần thô như đi lại đường nước hoặc tiến hành phá bỏ tưởng hoặc 1 số khu vực chưa phù hợp. Sau khi hoàn tất phần thô để lại không gian đủ để thi công lắp đặt hoàn thiện đồ nội thất. Sẽ tiến hành thi công theo mốc thời gian đã ký hợp đồng với khách hàng. Đảm bảo hoàn thiện chỉn chu và bàn giao công trình đúng thời hạn.

Vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện
Vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện

Như vậy quy trình thực hiện thiết kế nội thất theo yêu cầu tại Thịnh Giàu gồm 5 bước. Thời gian lắp đặt và thi công có thể thay đổi nhanh hoặc chậm hơn theo mong muốn của khách hàng. Thịnh Giàu luôn đảm bảo với quý khách hàng, tiến độ hoàn thiện dự án nhanh chóng không trì trệ. Đồ dùng nội thất được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên chế độ bảo hành và chỉnh sửa của sản phẩm luôn được ưu đãi hơn rất nhiều các đồ dùng nội thất mua sẵn.

Trả lời