Cải tạo sửa chữa

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gói uy tín, chất lượng

 

Bạn đang cần tìm đơn vị cải tạo sửa chữa nhà để có được căn nhà chất lượng như ý muốn lại phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình? Nội thất Thịnh Giàu tự tin sẽ mang đến cho bạn một không gian sống đáng mơ ước. Bởi chúng tôi sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên có trình độ cao. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

 

Quy trình cải tạo sửa chữa nhà cũ thành mới đẹp tại Thịnh Giàu

 

Để sửa chữa nâng cấp nhà cũ thành mới thì cần phải trải qua các bước thực hiện dưới đây mà nội thất Thịnh Giàu muốn chia sẻ với quý khách hàng:

 

  1.  Xác nhận mục đích cải tạo sửa chữa

 

Việc cải tạo nhà sửa chữa ở là vấn đề hết sức quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế của gia chủ bởi vậy việc quyết định cải tạo nhà, cải tạo chung cư cũ, cải tạo biệt thự bạn cần xác nhận mục đích cải tạo là mang đến cuộc sống tốt hơn tiện nghi hơn. Sau khi xem xét những vấn đề này, hãy đưa ra quyết định và thực hiện các bước tiếp theo trong việc cải tạo, sửa chữa.

 

  1.  Kiểm tra lại nhu cầu thực tế và chọn mẫu thiết kế cải tạo phù hợp

 

Bạn cần kiểm tra và xác định những không gian nào trong ngôi nhà cần được cải tạo sửa chữa, bạn phải vạch ra các vấn đề có thể xảy ra như mô hình sắp xếp các dòng chuyển động, việc bố trí các chi tiết khác, tất cả phù hợp với chủ hộ và phù hợp với tất cả mọi người trong căn hộ trong phạm trù tuổi tác, giới tính, sở thích và các nhu cầu khác để tạo thuận lợi cho việc trao đổi với nhà thiết kế.

 

  1. Chọn đơn vị cải tạo sửa chữa nhà chuyên nghiệp

 

Chọn một đơn vị cải tạo nhà chuyên nghiệp cực kỳ quan trọng. Cải tạo nhà ở cần đến những người thực hiện chuyên nghiệp để có thể thay đổi những bộ phận trong căn nhà từ hiện trạng này thành mong muốn của người. Không nên quá coi trọng yếu tố giá rẻ mà vội vàng lựa chọn những đơn vị đưa ra mức giá rẻ đáng ngạc nhiên. Không ai có thể đảm bảo những rủi ro trong quá trình cải tạo sửa chữa nhà ở cho bạn nếu đơn vị cải tạo sửa chữa sử dụng vật liệu không đạt chuẩn.

  1. Dự toán ngân sách và phong cách cải tạo nhà

 

Bạn cần vạch rõ phong cách, sở thích của mình và tình trạng ngân sách để các nhà thiết kế có thể tìm thấy hướng để bắt đầu lập kế hoạch theo nhu cầu thực tế của chủ nhà để có sự thỏa thuận thống nhất giữa hai bên.

 

  1. Ký hợp đồng cải tạo sửa chữa

 

Sau khi xét nội dung trong hợp đồng có phù hợp với thỏa thuận, các phương pháp xử lý thanh toán hoàn thành đúng tiến độ, thời hạn bảo hành, và đưa ra nhiều dự án, báo giá thi công với chi tiết các hạng mục khi tất cả các nội dung trên là khớp, đúng theo những gì đã bàn bạc hai bên có thể thực hiện hành động ký hợp đồng, đây là cơ sở cho vấn đề trong tương lai, và đó là một sự đảm bảo cho cả hai bên.

 

  1. Tiến hành thi công theo như hợp đồng đã ký

 

Đơn vị cải tạo sửa chữa sẽ tiến hành thực thi các hạng mục theo trình tự, thời gian và đảm bảo chất lượng cho từng công đoạn theo đúng hợp đồng. Thông thường quá trình này đơn vị thi công luôn có người quản lý, trực tiếp giám sát quá trình thực hiện. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể theo sát tiến độ thi công cũng rất tốt.

 

  1. Giám sát công trình thi công cải tạo sửa chữa

 

Quá trình cải tạo sửa chữa nhà ở có thể phát sinh những trường hợp ngoài ý muốn như không thể sử dụng vật liệu nào đó, hay không thể khoan đục vào bức tường và những vấn đề khác vì thế, hãy dành thời gian giám sát công trình của gia đình mình để đảm bảo chất lượng.

 

  1. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

 

Khi giai đoạn thi công sửa chữa cải tạo hoàn tất, cả 2 bên cần nghiệm thu công trình đã đúng theo bản vẽ, theo những gì cam kết trong hợp đồng hay chưa và hoàn tất thanh lý hợp đồng.

 

  1. Dịch vụ bảo hành công trình

 

Sau khi các chủ sở hữu vào ở, nếu các đồ dùng trong gia đình hoặc các loại kim khí gặp vấn đề sẽ giải quyết theo các nội dung được ký trong hợp đồng để hài lòng cả bên thiết kế và bên gọi thiết kế.

Nội thất Thịnh Giàu chuyên cải tạo sửa chữa nhà cửa uy tín

Dù bất cứ dịch vụ nào thì bạn cũng cần chọn một đơn vị uy tín và chất lượng để quyết định thay đổi cho không gian sống của mình. Vì sao bạn nên chọn nội thất Thịnh Giàu để cải tạo sửa chữa không gian sống? Bởi vì chúng tôi:

– Thịnh Giàu nhận tư vấn xây dựng, cải tạo, sửa chữa nhà miễn phí giúp khách hàng tự tin lựa chọn mẫu nhà đẹp nhất cho gia đình. Chúng tôi chuyên xây nhà, cải tạo nhà, sửa chữa nhà trọn gói, chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường.

 

– Về vấn đề chi phí xây dựng, cải tạo, sửa chữa nhà bạn không cần lo nghĩ gì khi đến công ty nội thất Thịnh Giàu vì đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi khảo sát công trình sau đó sẽ tiến hành tư vấn cho chủ đầu tư về các giải pháp, biện pháp thi công. Tư vấn, giới thiệu đến quý khách các mẫu thiết kế nhà đẹp, hiện đại.

 

– Chúng tôi sẽ lập bảng kế hoạch xây dựng, sửa chữa và cải tạo nhà trọn gói bao gồm: Tất cả các công đoạn, từng hạng mục các công việc với thời gian hoàn thành tiến độ rõ ràng và cung cấp cho quý khách bảng dự toán, chi phí, báo giá, đơn giá xây dựng, cải tạo và sửa chữa nhà chi tiết nhất.

 

– Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm tại Thịnh Giàu sẽ đưa ra những giải pháp, ý tưởng thiết kế, kỹ thuật thi công sẽ giúp cho quý khách cảm nhận được trách nhiệm mà chúng tôi đã cam kết

 

– Thịnh Giàu vật tư đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo với khách hàng rằng giá cả sẽ rẻ hơn  những nơi khác từ 20-30% cho nên chúng tôi cam kết giá sửa chữa nhà sẽ là giá tốt nhất.

– Dịch vụ sửa nhà của chúng tôi thi công tất cả các công trình lớn, nhỏ không phân biệt diện tích hay mức độ khó như thế nào. Với tiêu chí sự tin tưởng của bạn là thành công của chúng tôi.

 

– Dịch vụ và chế độ bảo hành công trình từ 1 năm trở lên đi kèm với chương trình thiết kế miễn phí, tư vấn nhiệt tình để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Nếu có ý định sửa chữa cải tạo nhà hãy liên hệ với những đơn vị có kinh nghiệm như Thịnh Giàu để được báo giá và dự toán sửa chữa nhà một cách chính xác và nhanh nhất theo địa chỉ sau nhé!

Thông tin liên hệ:

Email: thinhgiaudecor@gmail.com

Hotline: 0943.889.855

Showroom trưng bày:

– Cơ sở 1: 36 Trần Phú, phường Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá – Kiên Giang

– Cơ sở 2: 222 Trần Quang Khải, phường An Hoà, TP. Rạch Giá – Kiên Giang

Xưởng sản xuất: 1081b Lâm Quang Ky, phường An Hoà, TP. Rạch Giá – Kiên Giang

  • Category : SERVICES
Liên hệ