Tiết lộ xu hướng thiết kế nội thất Phú Quốc sẽ hot nhất năm 2019

Tại hòn đảo ngọc Phú Quốc, có hàng ngàn mẫu thiết kế nội thất vừa đẹp vừa sang trọng. Nhưng bạn có dự đoán được phong cách nào sẽ “xếp top” trong năm 2019 sắp tới không? Hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn những xu hướng thiết kế nội thất Phú Quốc sẽ hot nhất trong năm 2019 sắp tới.

1, Dùng đồ gỗ tự nhiên

Trong những năm gần đây, các phong trào bảo vệ môi trường được khuấy động rất mạnh mẽ. Chính vì thế, xu hướng sử dụng đồ nội thất làm từ gỗ tự nhiên được rất nhiều người dân Phú Quốc yêu thích, lựa chọn.

Vào năm 2019 sắp tới, việc sử dụng những bộ bàn ghế gỗ, tủ bếp gỗ, cầu thang gỗ, tủ quần áo gỗ… sẽ trở thành “hot trend”, sẽ mang lại không gian sang trọng, mới lạ cho cả ngôi nhà.
 

2, Kết hợp cổ kính – hiện đại trong thiết kế nội thất Phú Quốc

Bạn nghĩ gì nếu các nhà kiến trúc sư dùng các mảnh ghép xuyên không gian, vượt thời gian trong trang trí nội thất? Chắc chắn đó sẽ là một sự phá cách táo bạo đầy độc đáo. Những căn phòng màu trắng hiện đại kết hợp với bộ bàn ghế cổ, những bộ sofa sang trọng kết hợp với gương đồng… tất cả sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo đến ngỡ ngàng.
 

3, Sử dụng đồ nội thất thông minh

Tiết lộ xu hướng thiết kế nội thất Phú Quốc sẽ hot nhất năm 2019
Ngay trong năm 2018 này, những món đồ nội thất thông minh đã khiến người tiêu dùng Phú Quốc yêu thích và lựa chọn rất nhiều và độ hot của chúng vẫn không ngừng tăng lên. Tới năm 2019, đồ nội thất thông minh chắc chắn sẽ được sử dụng nhiều hơn nữa vì chúng chính là giải pháp giúp mở rộng không gian sống do quỹ đất Phú Quốc ngày càng bị thu hẹp. Đó có thể là chiếc kệ tivi kết hợp giá sách, là bàn uống nước kết hợp ghế ngồi, giường tầng biến thành ghế sofa…
 

4, Vách ngăn phòng thông minh

Vách ngăn là một trong những vật dụng được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất Phú Quốc. Vào năm 2019, những chiếc vách ngăn thông minh, sang trọng và hiện đại sẽ đảm nhiệm chức năng phân chia để tạo ra những căn phòng nhỏ. Đặc biệt, những chiếc vách ngăn hiện đại này vẫn đảm bảo tạo ra khoảng không gian đủ rộng, vẫn giúp mọi người có thể kết nối được với nhau một cách dễ dàng.

5, Dùng màu đỏ trong trang trí nội thất Phú Quốc

Tiết lộ xu hướng thiết kế nội thất Phú Quốc sẽ hot nhất năm 2019
Sở dĩ màu đỏ được dự đoán là màu sắc yêu thích trong năm 2019 là vì màu đỏ có khả năng mang đến khung cảnh tuyệt vời cho mọi không gian. Màu đỏ rực rỡ, ấm áp sẽ tạo nên không khí tươi vui, thúc đẩy những năng lượng tích cực cho gia chủ cũng như người thân trong gia đình. Các chuyên gia đã tiến hành quan sát và đưa ra kết luận: kể cả người thích nhẹ nhàng hay người mạnh mẽ đều thích hợp với những sắc thái đa dạng của màu đỏ.
Trên đây là 5 xu hướng thiết kế nội thất Phú Quốc dự đoán sẽ hot nhất năm 2019. Nếu đang có ý định trang trí ngôi nhà nhỏ của mình, các bạn hãy cập nhật ngay các xu hướng mà chúng tôi vừa chia sẻ nhé.

Trả lời