4 ý tưởng trang trí nhà đẹp Phú Quốc cực độc đáo cho dịp cuối năm

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là chúng ta sẽ kết thúc năm cũ 2018 để chào đón năm mới 2019 với bao điều tuyệt vời. Bạn đã có ý tưởng nào để trang hoàng cho ngôi nhà đẹp Phú Quốc của mình hay chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá một số ý tưởng độc đáo ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1, Sơn lại tường nhà đẹp Phú Quốc

Đây là một ý tưởng trang trí rất tạo bạo và phá cách, việc sơn tường giống như “thay áo mới” cho ngôi nhà, sẽ mang đến hiệu ứng cực bất ngờ cho tất cả mọi người. Ngôi nhà màu vàng của bạn có thể được thay bằng màu trắng hiện đại hoặc màu xanh dương tươi mới, vì thế, hãy cứ sơn lại tường nhà bằng bất cứ màu nào bạn yêu thích.
4 ý tưởng trang trí nhà đẹp Phú Quốc cực độc đáo cho dịp cuối năm
Hoặc có một cách đơn giản hơn đó là chọn giấy dán tường, tranh dán tường hay decal dán tường. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tương tự với màu sắc, họa tiết độc đáo, đẹp mắt cho các bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn một mẫu mình thích, trang hoàng nhà cửa dịp cuối năm cũ, đầu năm mới và khi nào không thích, bạn có thể tháo bỏ chúng.
 

2, Dùng đồ trang trí độc đáo

4 ý tưởng trang trí nhà đẹp Phú Quốc cực độc đáo cho dịp cuối năm
Chúng ta chuẩn bị đón một năm mới với nhiều điều mới mẻ nên chẳng có lý do gì mà bạn không tạo ra một vài điểm chấm phá trong ngôi nhà của mình đúng không nào. Những món đồ trang trí với màu sắc hấp dẫn, may mắn như: đỏ, hồng, vàng, xanh… và hình thù độc đáo sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Một dây pháo đỏ, một chú mèo may mắn hoặc đơn giản là chậu hoa rực rỡ sẽ khiến không gian của bạn tràn ngập sắc xuân.
 

3, Đổi vị trí đồ nội thất

4 ý tưởng trang trí nhà đẹp Phú Quốc cực độc đáo cho dịp cuối năm
Một ý tưởng độc đáo được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà đẹp Phú Quốc của mình đó chính là đổi vị trí cho các món đồ nội thất. Việc các món đồ “đứng một chỗ” cả năm sẽ tạo nên sự quen thuộc với một chút nhàm chán nên bạn có thể tạo ra không gian mới lạ hơn. Ví dụ như: trước đây bạn đặt tủ quần áo giữa phòng thì giờ chuyển sang sát giường ngủ, trước đây bạn kê bàn ghế giữa nhà thì giờ thử dời lại sát tường xem sao… Những đổi mới này sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm phần thú vị hơn rất nhiều.
 

4, Dùng gương trang trí nhà đẹp Phú Quốc

4 ý tưởng trang trí nhà đẹp Phú Quốc cực độc đáo cho dịp cuối năm
Ý tưởng cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là trang trí một tấm gương lớn trong nhà. Việc có thêm tấm gương sẽ khiến ngôi nhà thêm phần sáng sủa và theo phong thủy, nếu bạn biết cách bố trí, gương còn mang lại may mắn và nguồn năng lượng tích cực cho cả nhà. Tuy nhiên, các bạn tuyệt đối không nên đặt gương ở đối diện phòng ngủ, đối diện cửa, góc học tập hoặc các nơi góc nhọn… để tránh gặp phải những điều xui rủi không đáng có.
Với 4 ý tưởng trang trí nhà đẹp Phú Quốc cực độc đáo trên đây, chắc chắn dịp cuối năm này, ngôi nhà của bạn sẽ được trang hoàng cực đẹp mắt. Hãy thử và tận hưởng đều tuyệt vời này bạn nhé.

Trả lời