Giải mã tư duy của người nghèo và người giàu về việc mua nhà đẹp Rạch Giá

Trong thực tế cuộc sống, suy nghĩ của những người nghèo và người giàu trong tất cả mọi việc đều có sự khác biệt, trong việc mua nhà cũng vậy. Người nghèo chỉ đơn giản nghĩ mua nhà để ở, nhưng tư duy của người giàu lại dùng nhà đẹp Rạch Giá để kinh doanh, kiếm lợi nhuận… Hãy cùng chúng tôi giải mã tư duy của họ về việc mua nhà trong bài viết sau các bạn nhé.

1, Mục đích mua nhà đẹp Rạch Giá

Thông thường, những người nghèo và người thu nhập thấp ao ước có một ngôi nhà để ở, để “an cư lạc nghiệp”, để tiết kiệm được khoản tiền thuê nhà trọ hàng tháng. Nhưng trong suy nghĩ của những người giàu, họ nghĩ nhà không chỉ để ở, nhà còn là “công cụ kiếm tiền đắc lực”.
Giải mã tư duy của người nghèo và người giàu về việc mua nhà đẹp Rạch Giá
Nếu nhà chỉ để ở, người nghèo sẽ phải trả nợ lãi hàng tháng, trả các chi phí duy trì và chi phí sinh hoạt. Trong khi đó, người giàu dùng ngôi nhà đó để cho thuê chẳng hạn, số tiền thu về còn lớn hơn khoản tiền trả nợ mỗi tháng, như vậy, ngôi nhà sẽ mang tiền vào túi người giàu, giúp họ giàu càng giàu hơn.
 

2, Tiền mua nhà đẹp Rạch Giá lấy từ đâu?

Trong khi người nghèo cả đời chỉ lo ăn uống tiết kiệm, tích cóp từ đồng lương ra để mua nhà thì người giàu không thế. Người giàu thường sẽ mua nhà từ tiền dư thừa của họ, tức là không tính đến tiền lương hoặc khoản tiền tiết kiệm sẵn có. Do đó, họ sẽ nghĩ cách làm sao để có thêm thu nhập ngoài, làm sao để kinh doanh thêm, để lấy lãi, lấy tiền thừa mua nhà – mua thêm “công cụ kiếm tiền” như đã nói ở điều 1.
 

3, Người nghèo sợ vay nợ, người giàu sẵn sàng nợ để mua nhà đẹp Rạch Giá

Giải mã tư duy của người nghèo và người giàu về việc mua nhà đẹp Rạch Giá
Mới nghe qua thì có vẻ hơi vô lý nhưng thực sự, người nghèo rất sợ phải gánh một khoản nợ mua nhà trên vai, sợ phải chịu áp lực lãi suất. Nhưng người giàu thì không, họ tính toán thật cẩn thật, chính xác, lên phương án kinh tế sao cho có lợi nhất. Ví dụ họ có 3 tỷ để mua nhà, nhưng họ sẽ không dồn hết 3 tỷ đó để mua, họ sẽ chỉ đặt cọc khoảng 800 triệu chẳng hạn, rồi vay thêm tiền để trợ nợ dần dần. Số tiền hơn 2 tỷ còn lại, họ sẽ chia ra kinh doanh, hoạt động để kiếm lợi nhuận cao hơn hẳn vì đồng tiền hoạt động mới là “đồng tiền KHÔN”.
 

4, Người nghèo mua nhà để hạnh diện, người giàu mua vì tương lai

Giải mã tư duy của người nghèo và người giàu về việc mua nhà đẹp Rạch Giá
Những ngôi nhà đẹp Rạch Giá sẽ giúp người nghèo “nở mày nở mặt”, có “ngôi nhà đàng hoàng như bao người” nhưng người giàu họ mua nhà chỉ vì nghĩ cho tương lai. Người giàu sẽ có ngôi nhà làm “công cụ kiếm tiền”, sẽ có thứ tài sản để thế chấp, để vay khi cần thiết và đến lúc về già, vẫn có một tổ ấm an toàn cho chính mình.
Qua đây, các bạn có thể thấy được tư duy của người nghèo và người giàu trong cùng một việc mua nhà rất khác nhau. Với những thông tin kể trên, nhà đẹp Rạch Giá mong muốn các bạn hãy thay đổi tư duy một chút, suy nghĩ thoáng ra một chút để đạt được nhiều lợi ích nhất cho mình.

Trả lời